Bộ nồi chảo SDA-PP4S

(0 Reviews)

Còn hàng

4.990.000 đ

3.990.000 đ

-20%
Mã sản phẩm : 800.0001
Chảo XXL Ø 26cm
Độ bắt từ mạnh
Phù hợp với tất cả loại bếp

Mua ngay
Mô tả Thông số kỹ thuật Chính sách Tin sản phẩm Đánh giá

Hoàn hảo cho bếp từ

Bạn muốn biết nồi có phù hợp với bếp từ? Hãy nam châm để kiểm tra, dùng một thỏi nam châm đặt dưới đáy nồi, nồi có thể sử dụng được cho bếp từ nếu nam châm và đáy nồi hút nhau. Đáy nồi Format được thiết kế hoàn hảo cho các dòng bếp từ với loại vật liệu có đặc tính nhiễm từ cơ bản - inox 403

Kích thước lớn

Mất thời gian vì phải chiên vài mẻ cá mới đủ cho cả gia đình? Chảo Format được thiết kế với đường kính 26cm, bạn có thể chiên/xào một món ăn mà không phải chia ra nhiều lần, chảo Format giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng để chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Độ bắt từ tuyệt vời

Đáy nồi được làm bằng inox 403 và nhôm, hấp thụ nhiệt nhanh và hiệu quả. Chỉ cần đặt nồi/chảo lên bếp, vùng nấu được tự động nhận diện nhanh chóng.

Tiết kiệm năng lượng

Nhờ độ bắt từ nhanh và hiệu quả, thời gian nấu sẽ được tiết kiệm đáng kể, giảm bớt nỗi lo về hóa đơn điện hàng tháng cho bạn.

Có thể rửa bằng máy rửa chén

Lo lắng lớp chống dính bị phai dần hay nồi chảo/chảo bị phay màu khi rửa bằng máy rửa chén? Với nồi chảo Format, đây không phải là vấn đề, với thiết kế inox chống rỉ, tay cầm và nắm được thiết kế tối ưu, bạn có thể thoải mái rửa nồi/chảo bằng máy rửa chén mà không cần lo lắng.

Nắp đậy kính

Thiết kế nắp đậy kính sang trọng, có thể nhìn rõ thức ăn bên trong. Điều này giúp bạn theo dõi trạng thái thức ăn tốt hơn, không lo thức ăn quá chín hay chưa đạt yêu cầu.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Thân nồi/chảo

inox 304

Đáy nồi/chảo

inox 403 và nhôm

Tay cầm/quai

inox

Núm nắp đậy

inox

Nắp đậy

Kính

Bề mặt

Satin mờ

Sản phẩm

Chảo chống dinh không nắp 26x5cm

Nồi có nắp kinh 16x9cm

Nồi có nắp kính 20x11.5cm

Nồi có nắp kính 24x13.8cm

Tính năng

Độ bắt từ mạnh

Phù hợp với tất cả loại bếp, bao gồm bếp từ

Có thể rửa bằng máy rửa chén

Chính sách bảo hành

Dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn

Sản phẩm được bảo hành tiêu chuẩn 3 năm. Được bảo hành, sửa chữa tại nơi lắp đặt sản phẩm đối với các gia dụng lớn: máy rửa chén, máy hút mùi, bếp, lò nướng âm tủ, lò vi sóng âm tủ. Được bảo hành, sửa chữa tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền của FORMAT VIETNAM JSC.

Dịch vụ bảo hành gia tăng

Bảo hành gia tăng chỉ được cung cấp trong năm đầu tiên của Bảo hành mặc định hoặc ngay sau khi mua mới. Đơn giá được tính bằng 10% giá bán lẻ sau thuế của Sản phẩm được niêm yết trên website/catalogue của FORMAT VIETNAM JSC.

Điều khoản lắp đặt

FORMAT VIETNAM JSC cung cấp dịch vụ lắp đặt tại nhà khách hàng tính phí hoặc miễn phí tùy vào tỉnh thành lắp đặt. Miễn phí: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Để sử dụng dịch vụ lắp đặt tại nhà, Khách hàng liên hệ trực tiếp với Call Center của FORMAT VIETNAM JSC qua hotline (miễn phí cước gọi) 1800-6652. Việc lắp đặt bao gồm hướng dẫn và tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm.

Tin sản phẩm

Đang cập nhật

Đánh giá

0
0 lượt đánh giá
Viết bình luận

Trả lời

Viết nhận xét của riêng bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image. Drop files here

    Bạn có thắc mắc?