fbpx

You are here:

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào?

Lò vi sóng Fagor và lò nướng là hai phát vĩ đại dụng không thể thiếu trong những căn bếp hiện nay. Còn gì tuyệt vời hơn khi căn bếp của bạn sở hữu những thiết bị thông minh để giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, hai loại này lại có nhiều tính năng giống nhau khiến cho nhiều người nội trợ thắc mắc, nhầm lẫn về công dụng của nhau. Để hiểu rõ hơn, dưới đây Format Home sẽ giúp bạn so sánh lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình nhé!

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

1. Lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? 

Đều là thiết bị gia dụng quan trọng không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại. Tuy nhiên, về công dụng, thiết kế cũng như giá thành của lò nướng và lò vi sóng sẽ có những điểm giống và khác nhau. Dưới đây là những điểm giúp bạn phân biệt lò nướng và lò vi sóng:

1.1 Nguyên lý làm nóng

– Về lò nướng, tất nhiên chức năng nướng của nó sẽ là chính nó hoạt động theo nguyên lý là dùng điện trở và làm nóng từ ngoài vào trong, thường dùng để nướng thức ăn từ sống thành chín.

– Lò vi sóng làm nóng thức ăn bằng sóng âm với nguyên lý làm nóng từ trong ra ngoài, sẽ phù hợp với việc hâm nóng thức ăn hơn là làm chín thức ăn như ở lò nướng.

1.2 Dung tích

Ngoài sự khác biệt về nguyên lý làm nóng thì để phân biệt được lò nướng và lò vi sóng còn dựa vào dung tích của mỗi thiết bị nữa. Thông thường, dung tích một lò nướng thường dao động từ 65L đến 77L. Trong khi đó lò vi sóng chỉ có dung tích từ 20 – 30L.

>>> Xem thêm: Top lò vi sóng tốt nhất hiện nay

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

1.3 Chế độ nướng

Xét về chế độ nướng, tất nhiên lò nướng sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn lò vi sóng. Đối với lò vi sóng kết hợp chế độ nướng chỉ có một điện trở trên cùng, vì thế phần lớn chỉ dùng để nướng lại thức ăn, làm giòn bánh mì.

Trong khi đó, lò nướng có đến 6-12 chế độ nướng khác nhau, kèm với 4-5 điện trở tùy loại lò. Điển hình như những chế độ nướng sau:

– Nướng trên & dưới: đây là chế độ được người nội trợ sử dụng nhiều nhất, đa số là khi dùng nướng bánh, dù là loại bánh gì cũng đều dùng được chế độ này

– Nướng supergrill: chế độ này được dùng phổ biến khi nướng thịt hay bánh cần lớp cháy có màu nâu vàng ở trên.

– Nướng có quạt: Bao gồm các chế độ như nướng quạt lửa dưới, lửa ở trên hay cả trên và dưới cũng có đủ. Ngoài ra khi sử dụng lò nướng bạn còn có thể sử dụng chế độ nướng quạt với vòng nướng tăng cường, turbo grill kết hợp giữa nướng quạt với nướng trên cùng chế độ supergrill, giúp món ăn chín nhanh hơn và đạt được hương vị hấp dẫn.

– Nướng pizza: Với nhiều chế độ lò nướng hơn lò vi sóng khi nướng được Pizza. Để nướng pizza chúng ta dùng chế độ nướng lửa dưới và quạt có vòng nướng tăng cường. Bánh sẽ chín đều hơn và có lớp màu vàng ở trên rất đẹp

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

1.4 Nhiệt độ

Không chỉ có thế, nhiệt độ cũng là một trong những điểm khác biệt giữa lò vi sóng và lò nướng. Cụ thể là nhiệt độ lò nướng có thể lên đến 280 độ trong khi lò vi sóng kết hợp nướng tối đa chỉ là 200 độ.

Ở mức nhiệt cao này của lò nướng chính là giải pháp duy nhất khả thi khi làm những món bánh cần nhiệt độ cao. Ví dụ như món burnt Basque Cheese cake cần nhiệt độ đến 220 để tạo lớp vỏ nâu vàng & caramel thì sử dụng lò nướng với nhiều chế độ, canh chỉnh nhiệt độ thích hợp là điều hợp lý

1.5 Khay nướng

Với chức năng chính để nướng dĩ nhiên lò nướng sẽ có các khay nướng, còn đối với lò vi sóng thì không nó chỉ có duy nhất một tầng để thức ăn cần chế biến, làm nóng. Thông thường, lò nướng sẽ có từ 5-6 tầng tuy vào lò, điều này giúp món ăn dễ dàng được điều chỉnh khi bị vàng quá sớm hay không đủ chín.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

1.6 Dễ dàng kết hợp nướng với hơi nước

Một trong những điểm để biết được lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Chính là khả năng kết hợp được giữa nướng với hơi nước của lò nướng. Chỉ cần đổ ít nước ở đáy lò, nước sẽ bốc hơi và giúp bột bánh nở tốt hơn mà không bị khô. Đối với những lò nướng đáy lò luôn được thiết kế trũng nên dễ dàng đổ nước mà không bị tràn, có thể đổ được đến nửa lít.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Ngược lại, lò vi sóng sẽ không dùng được chức năng này vì có điện trở dưới đáy lò nên không thể làm nóng bốc hơi nước để làm chín thức ăn được. Nên chức năng này chỉ có ở lò nướng.

1.7 Vệ sinh lò

Cách vệ sinh giữa hai thiết bị khác nhau cũng giúp phân biệt lò vi sóng và lò nướng.

– Lò nướng sẽ được vệ sinh bằng thủy phân và nhiệt phân (ở một số lò cao cấp) trong khi đó lò vi sóng sẽ khác nó chỉ có thể vệ sinh thủ công.

Kinh nghiệm sử dụng lò vi sóng:

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

1.8 Giá thành

Bên cạnh việc phân biệt lò nướng và lò vi sóng nhờ công năng, cách sử dụng của từng thiết bị thì giá thành giữa hai hai thiết bị gia dụng này cũng có điểm khác lò nướng âm tủ giá thành giao động từ 10 đến 50 triệu, lò vi sóng kết hợp nướng thường giao động từ 5 đến 20 triệu.

>>> Xem thêm: Lò vi sóng giá bao nhiêu tiền

2. Các loại lò vi sóng tốt nên dùng năm 2022

Đều là những thiết bị không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại, lò vi sóng trở thành đồ gia dụng phổ biến trên thị trường. Để lựa chọn được một lò vi sóng hay lò nướng phù hợp chúng ta không chỉ xem xét về tính năng mà còn cả về thương hiệu nữa.

Fagor – là thương hiệu gia dụng nổi tiếng của châu Âu, nhờ tính an toàn và bền bỉ cùng những mẫu mã thiết kế sang trọng, lò vi sóng và lò nướng Fagor dần chinh phục được khách hàng.

Dưới đây là những loại lò vi sóng và lò nướng Fagor tốt nhất cho gia đình bạn.

2.1 Lò nướng kết hợp lò vi sóng FAGOR 3MWB-44TCGN

Còn gì tiện lợi bằng sở hữu lò nướng nhưng lại sử dụng được cả những tính năng của lò vi sóng. FAGOR 3MWB-44TCGN là sự tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời đó.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Ngoài các tính năng thông dụng thì lò vi sóng 3MWB-44TCGN còn có thiết kế sang trọng, với bộ điều khiển cảm ứng hiện đại, dễ dàng ứng dụng và sắp xếp trong gian bếp giúp bạn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp của gia đình khi sở hữu. Đặc biệt, máy có độ an toàn cao, phù hợp với gia đình có còn nhỏ.

Ngoài ra, máy còn có những tính năng nổi bật khác như:

– Với 13 chương trình tự động: Tiện lợi giúp công việc bếp núc của bạn thêm nhẹ nhàng và thỏa mái với nhiều sự lựa chọn nấu nướng với nhiều món ăn khác nhau.

– Khởi động nhanh: Chỉ bằng một chạm, lò sẽ được khởi động và món ăn của bạn sẽ sẵn sàng ngay lập tức.

– Khóa trẻ em: Chế độ này rất phù hợp với nhà có trẻ em, hoặc khi bạn đang cần lau dọn nhà bếp. Chức năng khóa trẻ em dễ dàng kích hoạt và hủy, đem lại sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

– 3 tính năng nướng chính: Máy có nướng truyền thống, nướng vi sóng kết hợp, nướng đối lưu cho bạn tha hồ sáng tạo nhiều món ăn cho gia đình.

– Rã đông theo trọng lượng & thời gian: Việc lấy đồ ăn từ tủ lạnh nhưng bạn cần thời gian để rã đông, mất thời gian, giờ đây máy Fagor 3MWB-44TCGN sẽ giúp bạn, chế biến được nhanh hơn nhờ chức năng rã đông phù hợp cho từng món ăn.

– Ngoài ra, máy còn có điều khiển cảm ứng cực nhạy với các nút chạm thay thế cho nút cơ học, giúp việc cài đặt chương trình nấu nhanh chóng, lại mang tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh sau khi nấu.

ĐẶC BIỆT, dung tích lớn lên đến 44L, giúp bạn có thể chế biến được nhiều món ăn cùng lúc, đem lại sự phong phú cho bữa cơm gia đình.

2.2 Lò vi sóng 3MWB-25BTCGN và lò vi sóng 3MWB-25BTCGX 

Hai mẫu lò vi sóng của Fagor 3MWB-25BTCGN và lò vi sóng 3MWB-25BTCGX này cũng mang thiết kế hiện đại và sang trọng phù hợp với nhiều kiểu, phong cách bếp của đa số hộ gia đình. Đặc biệt, mã lò vi sóng 3MWB-25BTCGX còn có viền inox sang trọng vô cùng mạnh mẽ và cá tính.

Ngoài, độ an toàn cao (như khóa trẻ em,…) và tính dễ sử dụng, lò vi sóng lò vi sóng 3MWB-25BTCGN và lò vi sóng 3MWB-25BTCGX còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

>>> Xem thêm: Đánh giá lò vi sóng âm tủ Fagor 3MWB-25BTCGX

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Cụ thể các chức năng nổi bật bao gồm:

– Sở hữu 8 chương trình tự động: Giúp bạn dễ dàng hơn trong chế biến thức ăn với các chương trình nâng cao, hỗ trợ. Việc của bạn là chọn chương trình phù hợp cho từng món ăn mà bạn muốn chế biến.

– Khởi động nhanh: Việc đợi thời gian mở máy sẽ không còn là vấn đề với dòng máy lò vi sóng của Fagor chỉ trong 1 lần chạm, lò vi sóng luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện nhanh chóng bữa ăn gia đình.

– Khóa trẻ em: Đem lại sự an toàn, yên tâm với các gia đình cho trẻ nhỏ. Thao tác kích hoạt và hủy kích hoạt dễ dàng, giúp bạn thoải mái vệ sinh bếp mà không lo sự cố.

– 3 tính năng nướng chính: Máy có các chế độ như nướng bằng quạt , nướng vỉ, nướng vi sóng kết hợp đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn chế biến, khiến các món ăn lúc nào cũng phong phú, mới lạ, thỏa sức sáng tạo trong gian bếp.

– Rã đông theo khối lượng & thời gian: Chế độ rã đông giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong nấu nướng rất nhiều. Thay vì ngồi đợi rã đông, chỉ cần Lò vi sóng 3MWB-25BTCGN và lò vi sóng 3MWB-25BTCGX bạn chỉ cần lựa chọn thời gian rã đông phù hợp cho từng món ăn gia đình bạn là xong.

– Điều khiển cảm ứng cực nhạy: Với điều khiển cảm ứng, mọi thao tác nấu ăn của bạn chỉ thông qua một lần chạm, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng qua nhiều thao tác. Ngoài ra, còn giúp mang tính thẩm mỹ vô cùng cao cho căn bếp, một căn bếp thông minh và hiện đại.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

ĐẶC BIỆT, lò vi sóng của Fagor sở hữu chức năng chạm để mở cửa vô cùng thông minh, hiện đại, giúp lược bớt thao tác so với lò vi sóng thông thường, đem đến cho bạn trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời.

2.3 Lò nướng kết hợp hấp 8H-895TFTNA

Lò nướng kết hợp hấp 8H-895TFTNA của Fagor là dòng cao cấp nhất hiện tại trên thị trường. Bởi lẽ tính năng càng hiện đại đồng nghĩa giá thành cũng như dòng sản phẩm cũng sẽ khác đi so với những sản phẩm thông thường.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của lò nướng kết hợp hấp của Fagor:

– Mở cửa tự động: Với công nghệ hiện đại, thiết kế tự động tất cả mọi thao tác chỉ cần một lần chạm. Để mở cửa bạn chỉ cần chạm vào tay nắm cửa sẽ tự động mở mà không cần dùng lực. Điều này, vô cùng tiện lợi khi bạn đang bưng đồ ăn nhiều trên tay không sử dụng được tay nắm, với chức năng tự động tất cả đều trở nên dễ dàng.

– Dung tích lớn: Lò nướng sở hữu dung tích đến 77L, với dung tích lớn thuận tiện hơn trong việc nấu nướng. Điển hình như khi bạn nướng bánh đối với những nồi có dung tích nhỏ bạn phải chia làm hai lần nương nhưng không với lò nướng kết hợp hấp 8H-895TFTNA của Fagor giời đây tiệc trà gia đình nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong một mẻ bánh

– Làm nóng nhanh: Ưu việc với chế độ làm nóng nhanh lên đến 150 độ C trong vòng 3 phút, tiết kiệm thời gian chờ đợi trong quá trình nấu nướng

– Đặc biệt với chức năng Lò nướng hấp kết hợp sẽ tạo ra nhiều món ăn dinh dưỡng hơn với các món hấp

– Làm sạch bằng nhiệt phân xúc tác: Làm sạch bằng nhiệt sẽ hiệu quả hơn thủy phân xúc tác vì mọi vết bẩn biến thành bụi sau chương trình làm sạch, chỉ cần lau sơ với nước là lò sạch bong rồi, rất thuận tiện cho người nội trợ vệ sinh thiết bị

– Màn hình TFT 4.3 rất trực quan, với chế độ màu sắc đẹp, thông tin hiển thị đầy đủ giúp bạn dễ quan sát, kiểm soát mức nhiệt thực tế trong qua trình nấu nướng

– Mặt lò nướng luôn là 43°C: Chế độ này vô cùng an toàn cho người dùng và an toàn hơn hết khi nhà có trẻ nhỏ.

– Phạm vi nhiệt độ rộng: Máy có nhiệt độ từ 30°C – 280°C. Trong khi đó mức nhiệt cao nhất các lò trên thị trường thường chỉ 250 độ C, với mức 280 độ C, bạn có thể tha hồ chế biến những món bánh nướng cần bề mặt vàng.

Cụ thể như món bánh phô mai cháy không còn là sự băn khoăn món bánh này cần có nhiệt độ hơn 250 độ C, mức nhiệt độ này thường là nhiệt độ tối đa của đa số lò nướng, nên dễ gây cháy xém bề mặt nhưng lò Fagor thì không.

2.4 Lò nướng kết hợp hấp 8H-875TCXA

Tương tự như dòng Q-class 8H-895TFTNA, Lò nướng kết hợp hấp 8H-875TCXA cũng mang nhiều tính năng vượt bật như vậy. Tuy nhiên, model 8H-875TCXA khác về thiết kế, máy có thiết kế bằng inox, mang phong cách hiện đại, phù hợp với những căn bếp năng động.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Bên cạnh, khác biệt về thiết kế máy cũng có những tính năng không giống như model 8H-895TFTNA khi nó không được trang bị cửa mở tự động, màn hình LED. Mặc dù thế, nhưng tính năng, công dụng cũng không kém, nhiều chức năng vượt trội tin rắng máy cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp đối với nhiều gia đình.

Hiện máy đang có giá thành: 37.990.000 VNĐ bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm cũng như mua với mức giá ưu đãi tại https://formathome.com.vn/fagor/lo-nuong-x-class/8h-875tcxa/

2.5 Lò nướng 8H-115BMsXA & 8H-115BMsSmA 

Hai dòng này được xem là dòng cơ bản hơn so với những dòng lò nướng của Fagor. Lò nướng 8H-115BMsXA có màu inox còn 8H-115BMsSmA sở hữu màu đen mạnh mẽ, sản phẩm sẽ rất phù hợp cho những không gian bếp sang trọng nhưng cá tính.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Vì là dòng cơ bản nên Lò nướng 8H-115BMsXA & 8H-115BMsSmA không mang thiết kế tự động, cảm ứng mà thay vào đó là điều khiển núm vặn. Dù vậy nhưng tính năng của máy cẫn đảm bảo những bước nướng cơ bản.

Bên cạnh đó may có dung tích lớn lên đến 77L nên giúp bạn vô cùng thuận tiện chỉ một lần nướng.  Chế độ nướng cơ bản, ít chức năng hơn so với dòng cao cấp nên máy sẽ phù hợp với những người dùng cơ bản.

Máy đang có giá thành 15.990.000 VNĐ, để mua được với giá khuyến mãi bạn có thể tham khảo tại https://formathome.com.vn/fagor/t-class/

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng lò vi sóng

2.6 Lò nướng 8H-185BSMA (màu đen) & 8H-185BXA (màu inox)

Tương tự như hai dòng sản phẩm trên của Fagor về lò nướng 8H-115BMsXA & 8H-115BMsSmA, lò nướng 8H-185BSMA (màu đen) & 8H-185BXA (màu inox) cũng mang những màu sắc cơ bản là inox và màu đen dễ dàng phối hợp cho nhiều căn bếp.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Hai mã lò dòng này cũng có thiết kế điều khiển núm vặn kết hợp màn hình led hiển thị thời gian và nhiệt độ cho bạn dễ dàng theo dõi thức ăn đang trong quá trình nào, còn bao nhiêu thời gian nữa sẽ hoàn thành.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Tuy nhiên dòng này, có dung tích hơi thấp hơn 8H-115BMsXA & 8H-115BMsSmA chỉ có 62L, dù vậy nhưng tính năng và công dụng vẫn hiệu quả cho người nội trợ.

Hiện hai dòng máy này đang có giá thành 14.990.000 VNĐ. để mua được với giá khuyến mãi bạn có thể tham khảo tại  https://formathome.com.vn/fagor/t-class/

3. Chế độ bảo hành 

Để lựa chọn một chiếc lò vi sóng hay lò nướng tốt ưng ý về chất lượng lẫn giá cả còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác như thương hiệu, tính năng. Việc lựa chọn thương hiệu có uy tín, chuyên về lò vi sóng hay lò nướng, có các chế độ bảo hành cũng hết sức quan trọng bảo đảm hậu mãi về sau.

Với Fagor – là một thương hiệu với hơn 65 năm kinh nghiệm sản xuất, Fagor hiểu và luôn sản xuất những thiết bị bếp chất lượng cao, mẫu mã, tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, bạn có thể mua lò vi sóng và lò nướng Fagor tại nhà phân phối chính thức là Format Vietnam JSC với showroom và văn phòng chính tại Hồ Chí Minh, hoặc mua hàng tại các hệ thống đại lý trên toàn quốc với chế độ bảo hành tiêu chuẩn 3 năm trên khắp cả nước, cam kết cung cấp linh kiện trong 10 năm.

Ngoài ra, Fagor còn liên kết, hợp tác với Điện Máy Xanh trên toàn quốc, giúp việc mua sắm, lắp đặt hay xử lý sự cố luôn được tiến hành nhanh chóng trong vòng 24h.

– Đối với các gia dụng lớn như: máy rửa chén, máy hút mùi, bếp, lò nướng – lò vi sóng âm tủ,… sẽ được bảo hành, sửa chữa tận nơi lắp đặt sản phẩm.

– Đơn giá sẽ được tính bằng 10% giá bán lẻ sau thuế của sản phẩm bạn mua, được niêm yết trên website/catalogue của FORMAT VIETNAM JSC.

Xem thêm về chế độ bảo hành tại: https://formathome.com.vn/fagor/bao-hanh/

Giờ đây, bạn đã hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn lò vi sóng bao nhiêu tiền, chất lượng, tính năng cũng như chế độ bảo hành chưa nào? Đến ngay với Fagor để có ngay một sản phẩm tuyệt vời cho gian bếp trong mơ của bạn nhé!

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

4. Địa chỉ mua lò vi sóng và lò nướng uy tín 

Trước sự đa dạng của lò vi sóng và lò nướng ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay, để trả lời cho câu hỏi nên mua lò vi sóng và lò nướng nên mua ở đâu? sẽ rất là khách quan vì mỗi gia đình sẽ có nhu cầu và kinh phí khác nhau.

Cạnh đó, để có một ưng ý lò vi sóng và lò nướng về chất lượng lẫn giá cả còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác như thương hiệu, tính năng. Việc lựa chọn thương hiệu có uy tín cũng sẽ giúp đảm bảo được chất lượng, bảo hành hậu mãi về sau.

lò vi sóng và lò nướng khác nhau ở điểm nào? Phân biệt lò vi sóng Fagor

Fagor là một thương hiệu gia dụng đến từ châu Âu. Fagor hiểu và luôn sản xuất những thiết bị bếp chất lượng cao, mẫu mã, tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, bạn có thể mua thiết bị bếp Fagor tại nhà phân phối chính thức là Format Vietnam JSC với showroom và văn phòng chính tại Hồ Chí Minh, hoặc mua hàng tại các hệ thống đại lý trên toàn quốc với chế độ bảo hành tiêu chuẩn 3 năm trên khắp cả nước.

Không chỉ thế, FORMAT VIETNAM JSC còn có các gói bảo hành gia tăng được cung cấp trong năm đầu tiên của bảo hành mặc định hoặc ngay sau khi mua mới sản phẩm Fargo. Đặc biệt, Format Vietnam còn hợp tác với hệ thống Điện Máy Xanh trên toàn quốc, để khách hàng có thể dễ dàng nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Format Vietnam JSC – thiết bị bếp Fagor Electrodomestico tại Việt Nam.
Văn phòng: Tầng 46, tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Showroom: Tòa nhà C-Space, tầng 2, SR212, 12-13, Đường N1, KCX, Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 6652
Email: info@formathome.com.vn
Website: https://formathome.com.vn/fagor/

Chia sẻ:

Tìm kiếm

Giỏ hàng

Next step

Previous step

Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thanh toán đơn hàng

Your shopping cart is currently empty

Đến trang cửa hàng