fbpx

You are here:

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Bảng giá máy rửa bát gia đình 2022

Máy rửa chén Fagor đang là “trợ thủ đắc lực” trong những gia đình hiện đại giúp việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Vậy máy rửa chén giá bao nhiêu là hợp lý? Nên lựa chọn máy rửa chén nào là tốt nhất?

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

1. Máy rửa chén có những loại nào?

Máy rửa chén cao cấp Fagor có khá nhiều dòng sản phẩm đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của mọi gia đình. Dưới đây là các loại máy rửa chén Fagor:

1.1 Máy rửa chén độc lập

Máy rửa chén độc lập là dòng máy nguyên khối dạng tủ đứng với khoang chứa lớn, công suất rửa mạnh. Máy có thể lắp đặt trực tiếp với hệ thống thoát nước mà không cần lắp đặt trong hệ thống tủ bếp.

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

Ưu điểm:

– Lắp đặt dễ dàng và có thể sắp xếp được ở nhiều vị trí thuận tiện trong gian bếp.

– Dễ dàng tìm mua dựa trên sức chứa và kích thước.

– Công suất lớn, sức rửa mạnh.

Nhược điểm:

– Chiếm nhiều không gian, di chuyển khá khó khăn nên sẽ khó phù hợp với các gian bếp có diện tích nhỏ.

1.2 Máy rửa chén âm tủ

Đây là dòng máy sẽ được lắp đặt cố định với hệ thống tủ bếp hoặc kệ bếp, thiết kế dạng cánh cửa tủ hoặc ngăn kéo. Máy rửa chén âm tủ còn được chia làm 2 loại là máy rửa chén âm toàn phầnmáy rửa chén âm bán phần.

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

Ưu điểm:

– Thiết kế đẹp, sang trọng, mang đến không gian nội thất hiện đại nhờ sự đồng bộ với hệ bếp.

– Dung tích, kích thước máy lớn giúp dễ dàng rửa được nhiều chén bát – nồi chảo trong một lần.

– Độ ồn thấp, nhiều tính năng hiện đại và có khóa an toàn cho trẻ em.

Nhược điểm:

– Phải đo đạc cẩn thận trước khi lắp để phù hợp với thiết kế gian bếp cũng như hạn chế về lắp đặt nếu muốn thay đổi máy, công đoạn chuẩn bị sẽ khó khăn hơn.

>>> Xem thêm: Máy rửa chén nào tốt

2. Kinh nghiệm mua máy rửa chén

Trả lời cho câu hỏi mua máy rửa chén giá bao nhiêu, khi chọn mua máy rửa chén, bạn hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách cho phép của gia đình.

2.1 Chọn máy rửa chén theo nhu cầu sử dụng

Đối với các gia đình:

– Thường xuyên nấu nướng, nhà có trên 5 người: Nên tham khảo các loại máy rửa chén có dung tích lớn, sức chứa từ 14 – 16 bộ và chứa được nồi chảo.

– Cần rửa nhiều loại ly tách thủy tinh dễ vỡ: Lựa chọn các dòng máy có chế độ rửa phù hợp và an toàn trong quá trình rửa lý tách.

– Cần rửa khô ráo hoàn toàn: Có thể chọn các dòng có chế độ làm khô đặc biệt như Turbo Drying của các dòng MRB Fagor

Còn nếu bạn không có nhu cầu thường xuyên thì chọn các dòng máy có chế độ rửa nửa tải, để linh hoạt trong việc rửa bát khi số lượng chén đĩa lúc ít lúc nhiều. Hiện tại, dòng máy có chế độ rửa nửa tải: tải trên – tải dưới có dòng MRB Fagor rất đáng quan tâm.

>>> Xem thêm: Máy rửa chén có rửa được nồi không

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

Đa phần, các sản phẩm máy rửa chén của Fagor đều có thể đáp ứng hoàn toàn các như cầu sử dụng trên, từ dòng máy dung tích vừa đến dung tích lớn. Tất cả các dòng máy đều được tích hợp nhiều tính năng nâng cao, hiện đại, giúp việc nhà của bạn trở nên thoải mái và nhẹ nhàng.

>>> Xem thêm: Máy rửa chén có sạch không

2.2 Chọn máy rửa bát theo tầm giá

Căn cứ vào ngân sách của gia đình, bạn có thể lựa chọn một chiếc máy rửa bát phù hợp. Vừa đáp ứng được nhu cầu rửa, sấy chén bát, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Giá máy rửa chén phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

– Về sức chứa: máy rửa chén giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc nhiều vào sức chứa. Nếu là dòng máy có sức chứa cao, trên 14 bộ thì giá thành cao hơn, còn đối với các dòng cao cấp Châu Âu, giá sẽ từ 25 triệu đồng trở lên

– Hệ thống làm khô: trên thị trường có rất nhiều công nghệ làm khô và giá cả cũng khác nhau. Nếu bạn cần công nghệ cao để chén đĩa gia đình có thể khô ráo hoàn toàn và an toàn cho sức khỏe thì đương nhiên giá thành máy rửa chán cũng sẽ cao

– Điều khiển: hiện nay, các sản phẩm máy rửa bát đa phần sẽ trang bị bộ điều khiển có màn hình hiển thị trực quan, hiện đại và dễ sử dụng, điều này cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

– Các tính năng hỗ trợ thêm: Các dòng máy cao cấp – giá thành cao thường sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng tăng cường như: ion, rửa nửa tải, giúp hỗ trợ người dùng tốt hơn, mang lại trải nghiệm sử dụng tốt.

3. Máy rửa chén giá bao nhiêu trên thị trường?

Máy rửa chén trên thị trường hiện nay chia thành 3 phân khúc. Tùy ở mỗi phân khúc mà có giá thành, chất lượng, tính năng, thiết kế cũng như tính ứng dụng và ưu nhược điểm khác nhau.

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

3.1 Máy rửa chén giá rẻ

Máy rửa chén giá rẻ (từ 5.000.000 – 10.000.000) đây thường là những dòng máy mini, máy nhỏ với dung tích thấp. Có giá thành rẻ và dễ lắp đặt nên các gia đình ít người vẫn thường lựa chọn loại máy này.

– Ưu điểm: Giá rẻ, dễ lắp đặt, không cần thi công kệ âm mà có thể đặt ở bất cứ vị trí nào thuận tiện.

– Nhược điểm: Vì giá thành rẻ nên dung tích máy sẽ thấp, số lượng chén đĩa được rửa trong một lần không nhiều, và ít có thêm các tính năng nâng cao.

3.2 Máy rửa chén giá tầm trung

Máy rửa chén giá tầm trung (từ 10.000.000 – 20.000.000): Các dòng máy tầm trung thường có thiết kế sang trọng hơn, dung tích lớn hơn, thích hợp thêm những chế độ nâng cao.

Ưu điểm:

– Dung tích lớn, giúp bạn sắp xếp được nhiều bát đĩa trong một lần khởi động.

– Tích hợp các tính năng nâng cao, giúp việc rửa chén bát, nồi chảo nhanh tích tắc chỉ trong một lần khởi động.

– Với tầm giá này, bạn sẽ mua được 2 loại máy là máy rửa chén độc lập và âm tủ

Nhược điểm:

– Vì dung tích lớn nên sẽ chiếm diện tích đối với máy rửa chén độc lập.

3.3 Máy rửa chén cao cấp

Máy rửa chén cao cấp (từ 30.000.000 trở lên): Các dòng máy cao cấp thường nổi tiếng với nhiều công năng hiện đại, dung tích lớn, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và ít chiếm diện tích sau khi thi công, lắp đặt. Ngoài ra, dòng máy này còn mang ưu điểm về độ bền và độ an toàn khi sử dụng, đặc biệt là với các gia đình có trẻ em.

Tuy nhiên để mang tính thẩm mỹ cao gia chủ phải thi công lắp đặt để đồng bộ với gian bếp đối với máy rửa chén âm tủ, giá thành cao.

4. Máy rửa chén giá dưới 20 triệu

4.1 Máy rửa chén FAGOR 3LVF-61S

Đây là dòng máy rửa chén độc lập với 4 chương trình rửa: rửa nhanh 30 phút, rửa tiết kiệm, rửa mạnh 50 phút, rửa tăng cường 65°C. Máy dễ sử dụng, giá đỡ có thể gấp gọn, độ ồn thấp, tiêu chuẩn năng lượng A++, mức tiêu thụ nước thấp.

Đây là sản phẩm nhập khẩu châu Âu với tầm giá cạnh tranh nhất trong năm 2022.

– Giá niêm yết VND 18.990.000 VNĐ

– Link sản phẩm: https://formathome.com.vn/fagor/may-rua-chen-doc-lap/3lvf-61s/

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

4.2 Máy rửa chén FAGOR 3LVF-42IT

Đây là sản phẩm phù hợp nhiều hộ gia đình có diện tích nhỏ vì chiều ngang máy 45cm nhưng vẫn đảm bảo 2 giàn rửa để rửa được nồi chảo. Máy được trang bị hệ thống chống tràn Floating Switch, tính năng rửa nửa tải, 5 chương trình rửa gồm: rửa nhanh 30 phút, rửa tiết kiệm, rửa mạnh 50 phút, rửa tăng cường 65°C.

Ngoài ra, máy có thể rửa ly rượu thủy tinh một cách an toàn với độ ồn thấp và tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A++.

– Giá niêm yết VND 17.990.000 VNĐ

– Link sản phẩm: https://formathome.com.vn/fagor/may-rua-chen-am-toan-phan/3lvf-42it/

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

5. Máy rửa chén giá từ 20 triệu

5.1 Máy rửa chén FAGOR 3LVF-62S

Đây là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2021, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Máy có thiết kế độc lập dễ sử dụng, tính năng đa dạng như: công nghệ làm khô Superactive, công nghệ làm khô HotAir, rửa giàn trên và dưới riêng biệt, chức năng hẹn giờ và hệ thống chống tràn.

Máy đạt tiêu chuẩn năng lượng A++ cùng với 3 chương trình tăng cường là: làm khô tăng cường, vệ sinh tăng cường và tráng tăng cường.

– Giá niêm yết VND 23.590.000 VNĐ

– Link sản phẩm: https://formathome.com.vn/fagor/may-rua-chen-doc-lap/3lvf-62s/

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

5.2 Máy rửa chén FAGOR 3LVF-62SSSI

Máy rửa chén này là sản phẩm tầm trung của dòng máy bán âm. Màn hình điều khiển ở bên ngoài rất dễ sử dụng. Tính năng gồm: công nghệ làm khô Superactive, hệ thống AquaStop, rửa giàn trên và dưới riêng biệt, tiêu chuẩn năng lượng A++.

Ngoài ra, máy còn được trang bị 3 chương trình tăng cường: làm khô tăng cường, vệ sinh tăng cường và tráng tăng cường,

– Giá niêm yết VND 23.990.000 VNĐ

– Link sản phẩm: https://formathome.com.vn/fagor/may-rua-chen-am-ban-phan/3lvf-62sssi/

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

6. Máy rửa chén giá từ 30 triệu

6.1 Máy rửa chén FAGOR 3LVF-63AUW

Đây chính là sản phẩm cao cấp nhất của dòng máy độc lập với màu đen sang trọng, thiết kế độc lập với màn hình led hiển thị thông tin, dễ sử dụng. Tính năng của máy tập trung vào công nghệ làm khô Turbo cùng với lựa chọn làm khô tăng cường, tráng tăng cường, rửa giàn trên và dưới riêng biệt, tiêu chuẩn năng lượng A+++ giúp tiết kiệm điện.

– Giá niêm yết VND 31.990.000 VNĐ

– Link sản phẩm: https://formathome.com.vn/fagor/may-rua-chen-doc-lap/3lvf-63auw/

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

6.2 Máy rửa chén FAGOR 3LVF-63IT

Đây là mẫu thiết kế cao cấp nhất của dòng máy âm tủ toàn phần. Thiết kế máy độc lập dễ sử dụng với màn hình điều khiển ở bên ngoài. Tính năng máy gồm có: công nghệ làm khô Turbo, công nghệ ION khử mùi là điểm nhấn của máy. Hai chương trình tăng cường gồm: làm khô tăng cường, rửa kháng khuẩn tăng cương.

Ngoài ra, máy còn có lựa chọn rửa giàn trên và dưới riêng biệt, chức năng hẹn giờ, hệ thống chống tràn, tiết kiệm nước và tiêu chuẩn năng lượng A++.

– Giá niêm yết VND 23.990.000 VNĐ

– Link sản phẩm: https://formathome.com.vn/fagor/may-rua-chen-am-toan-phan/3lvf-63it/

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

6.3 Máy rửa chén FAGOR 3LVF-63SSSI

Là sản phẩm máy rửa chén cao cấp nhất của dòng máy bán âm. Với màn hình led hiển thị thông tin ở bên ngoài, tính năng tập trung vào công nghệ làm khô Turbo cùng với lựa chọn làm khô tăng cường, rửa tăng cường 60°C/165 phút.

Ngoài ra, máy trang bị tính năng khởi động lại chương trình khi có sự cố xảy ra, tính năng vệ sinh tăng cường, rửa giàn trên và dưới riêng biệt, tiêu chuẩn năng lượng A+++.

– Giá niêm yết VND 29.990.000 VNĐ

– Link sản phẩm: https://formathome.com.vn/fagor/may-rua-chen-am-ban-phan/3lvf-63sssi/

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

7. Địa chỉ mua máy rửa chén Fagor tốt nhất 

Gia dụng Fagor là thương hiệu với hơn 65 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị nhà bếp thuộc top đầu Châu Âu. Hiện tại, Fagor được phân phối chính hãng bởi công ty Format Vietnam với chế độ bảo hành 3 năm trên khắp cả nước.

Đặc biệt, Fagor Việt Nam còn hợp tác với hệ thống Điện Máy Xanh trên toàn quốc, để khách hàng có thể dễ dàng nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

Máy rửa chén giá bao nhiêu tiền? Giá máy rửa bát gia đình 2022 | Fagor

Dịch vụ bảo hành của Fagor gồm 2 loại là bảo hành tiêu chuẩn và bảo hành gia tăng.

– Dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn:

+ Sản phẩm được bảo hành tiêu chuẩn 3 năm.

+ Lắp đặt, sửa chữa tận nơi với các sản phẩm gia dụng lớn như: máy rửa chén, máy hút mùi, bếp từ, lò nướng – lò vi sóng âm tủ.

+ Sản phẩm được bảo hành, sửa chữa tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền của FORMAT VIETNAM JSC và hệ thống Điện Máy Xanh trên toàn quốc.

– Dịch vụ bảo hành gia tăng:

+ Được cung cấp trong năm đầu tiên của Bảo hành mặc định hoặc ngay sau khi mua mới.

+ Đơn giá được tính bằng 10% giá bán lẻ sau thuế của Sản phẩm được niêm yết trên website/catalogue của FORMAT VIETNAM JSC.

Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn máy rửa chén cho gia đình. Từ việc trả lời câu hỏi máy rửa chén giá bao nhiêu cho đến kinh nghiệm lựa chọn, tìm hiểu tính năng và dịch vụ bảo hành. Hãy đến ngay với Fagor để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Format Vietnam JSC – thiết bị bếp Fagor Electrodomestico tại Việt Nam.
Văn phòng: Tầng 46, tòa nhà Bitexco Financial, 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Showroom: Tòa nhà C-Space, tầng 2, SR212, 12-13, Đường N1, KCX, Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 6652
Email: info@formathome.com.vn
Website: https://formathome.com.vn/fagor/

Chia sẻ:

Tìm kiếm

Giỏ hàng

Next step

Previous step

Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thanh toán đơn hàng

Your shopping cart is currently empty

Đến trang cửa hàng