fbpx

You are here:

bep-dien-fagor

Mẹo chọn mua nồi chảo cho bếp điện Fagor cao cấp

Hiện nay, bếp điện Fagor đang trở thành thiết bị nấu phổ biến trong gian bếp của nhiều gia đình. Bếp điện Fagor không chỉ tiết kiệm điện năng, nấu ăn nhanh mà còn an toàn, thân thiện với môi trường. 

bep-dien-fagor-1

Tuy nhiên, để bếp hoạt động có hiệu quả cũng như đảm bảo được độ bền thì vật dụng dùng để nấu bếp cũng cần phải được lựa chọn cho phù hợp.

Những lưu ý khi chọn mua nồi chảo cho bếp điện Fagor

1/ Dùng nồi chảo làm bằng chất liệu inox

Chất liệu inox trong nồi chảo cao cấp là inox 18/10 (18% chrom, 10% nickel) có khả năng chống axit, chống trầy xước cao, giúp vật dụng bắt nhiệt tốt, tản nhiệt đều, tiết kiệm năng lượng, việc xào nấu trở nên đơn giản, nhanh chóng, thức ăn sẽ chín đều mà không bị khê cháy.

Đặc biệt đồ gia dụng làm bằng chất liệu inox rất trơn và nhẵn, thức ăn bám dính trong nồi, chảo sẽ được vệ sinh dễ dàng.

2/ Dùng nồi chảo làm bằng chất liệu gang, gang tráng men

Đồ gia dụng làm bằng gang, gang tráng men cũng rất thích hợp khi sử dụng trên bếp điện.

Nồi chảo làm bằng chất liệu này thường có hiệu suất sinh nhiệt cao và giữ nhiệt lâu hơn so với các chất liệu thông thường khác.

Tuy nhiên, khi mua đồ gia dụng với chất liệu bằng gang, gang tráng men, người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm dày dặn để chống rỉ sét, ngăn sự phản ứng của vật dụng nấu với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

bep-dien-fagor-2

3/ Những loại nồi chảo không phù hợp với bếp điện fagor cao cấp

Với bếp điện cao cấp, người tiêu dùng không nên dùng các loại nồi, chảo đáy vòm, đáy trũng, vì chúng không có khả năng bắt từ; các dụng cụ nấu bằng các chất liệu như: nhôm, đồng, sành, sứ hoặc thủy tinh… cũng không phù hợp với bếp từ. 

Bởi những vật liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp, nhiệt lượng bếp tạo ra không đủ, làm cuộn dây của bếp có thể bị nóng lên gây nguy hiểm cho bếp, không an toàn cho người sử dụng.

Không dùng các loại nồi, chảo đáy vòm vì diện tích tiếp xúc giữa bếp và nồi chảo rất ít làm đồ ăn không thể chín nhanh. Hơn nữa, do tiếp xúc ít nên mặt bếp bị nóng không đều gây nguy cơ vỡ mặt kính rất nguy hiểm.

Không dùng nồi chảo có đáy tổ ong. Vì chỉ những điểm chấm lồi mới có khả năng bắt từ nên công suất đun nấu thực tế không đạt được tối đa gây tổn hao điện năng, kéo dài thời gian đun nấu và ảnh hưởng tới bo mạch của bếp.

>>> Hướng dẫn sửa chữa máy hút mùi nhà bếp

Chọn mua bếp điện Fagor có phải là quyết định sáng suốt?

Bếp từ Fagor có tốt không, bếp điện nào không kén nồi luôn là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay bởi thực tế trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm với đa dạng kiểu dáng, thiết kế, giá thành,… Việc lựa chọn bếp từ, bếp điện hãng nào tốt là điều mà các gia đình Việt luôn đắn đo suy nghĩ để đưa ra quyết định.

Thấu hiểu điều đó, thiết bị bếp Fagor đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam và trở thành sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng và công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

bep-dien-fagor

Bếp được sản xuất và quá trình kiểm tra dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về công nghệ bếp tiên tiến nhất của cộng đồng chung châu Âu.

Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn bếp từ với những tính năng, thiết kế vượt trội trên, đặc biệt bắt kịp xu hướng và mang lại sự sang trọng cho gian bếp gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Format Vietnam JSC – thiết bị bếp Fagor Electrodomestico tại Việt Nam.

Văn phòng: Tầng 18, Tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Showroom HCM: Tòa nhà C-Space, tầng 2, SR212, 12-13, Đường N1, KCX, Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom Hà Nội: 261 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1800 6652

Email: info@formathome.com.vn

Website: https://formathome.com.vn/fagor/

Chia sẻ:

Tìm kiếm

Giỏ hàng

Next step

Previous step

Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thanh toán đơn hàng

Your shopping cart is currently empty

Đến trang cửa hàng