fbpx

You are here:

bep-tu-fagor-8

Cách nướng thịt bằng bếp từ vô cùng thơm ngon và cực kỳ đơn giản

Bếp từ Fagor có nướng thịt được không? Làm thế nào để nướng thịt bằng bếp từ? Hầu hết các bà nội trợ đều tự hỏi mình câu hỏi này khi bắt đầu sử dụng bếp từ.

bep-tu-fagor-8

Thấu hiểu điều này, bài viết dưới đây Format Home sẽ mang đến cho bạn những thông tin. Giải đáp một cách chi tiết nhất thắc mắc của bạn về vấn đề bếp từ có nướng được thịt không. Và hướng dẫn cách nướng thịt bằng bếp từ ngon và đơn giản. 

Hướng dẫn cách nướng thịt bằng bếp từ Fagor cực kỳ ngon và đơn giản

Khi nướng thịt bằng bếp từ, không nên để miếng thịt lên mặt kính do nguyên lý nấu nướng. Không những vậy, việc đặt lên mặt kính của bếp còn rất mất vệ sinh. Dầu mỡ khi cháy khét có thể làm cho mặt kính mất đi tính thẩm mỹ cho căn bếp của bạn. Thậm chí có thể làm hỏng bếp của bạn. Dưới đây là cách nướng thịt bằng bếp từ: 

Bước 1: Chuẩn bị thịt và gia vị

– Đầu tiên bạn phải chọn những miếng thịt tươi ngon nhất. Bạn nên chọn những loại thịt có nhiều nạc ít mỡ. Đừng chọn thịt chỉ có nạc. Không chọn các loại thịt nhiều mỡ.

– Rửa sạch, để ráo rồi thái nhỏ hoặc nguyên miếng tùy theo cách nướng của bạn để tẩm gia vị. Nên nêm gia vị đặc trưng của từng loại thịt để miếng thịt không bị mất hương vị riêng. 

– Thời gian ướp trong vòng 20 đến 30 phút.

Bước 2: Chuẩn bị vỉ nướng, chảo nướng

Để nướng thịt trên bếp từ, bạn phải sử dụng vỉ nướng hoặc chảo nướng làm bằng kim loại nhiễm từ (sắt, inox,…) để nhiệt làm chín thịt đều và nhanh. 

Ngoài ra, bạn có thể nướng giấy bạc trong bếp từ. Dùng thêm giấy bạc để bọc thịt để khi chín sẽ ngon hơn và có màu vàng đều hơn. Lớp giấy bạc này giúp lưu giữ hương vị và độ ấm nhất định của thịt.  

bep-tu-fagor-6

Bước 3: Nướng thịt ở chế độ thích hợp

– Quá trình này là quá trình quan trọng để có được những miếng thịt thơm ngon nhất .Nướng ở nhiệt độ cao trước để thịt nóng nhanh hơn mỡ. Nhưng sau đó hạ nhiệt độ xuống để tránh cháy các lớp bên ngoài. 

– Trong quá trình nướng, luôn phải lật thịt để tất cả các mặt chín vàng đều chứ không nên chỉ một mặt. 

– Khi thịt chín vàng đều thì tắt bếp.

>>> lò vi sóng có nên cắm điện liên tục?

Những lưu ý khi nướng thịt bằng bếp từ Fagor

Việc nướng thịt tại nhà sẽ luôn dễ dàng hơn nếu bạn biết một vài mẹo nhỏ dưới đây: 

– Bếp từ có hiệu suất đun nấu rất cao. Do đó, hãy nhấn công tắc chọn nhiệt độ cao ngay khi bạn bắt đầu nướng. Và từ từ điều chỉnh nhiệt độ và công suất theo thịt chín. Đảo thường xuyên trong khi nướng để đảm bảo nướng chín đều.  

– Sau khi nướng chín thịt trong bếp từ, tắt bếp và để  nguội từ từ trong khoảng 5 – 10 phút trước khi vệ sinh. Bằng cách này, bạn sẽ tránh bị bỏng và bị thương do bề mặt nấu nướng quá nóng

bep-tu-fagor-7

– Một số bếp bếp từ thế hệ mới có chức năng nướng được tích hợp sẵn trong phần cài đặt. Vì vậy, đừng quên sử dụng tính năng này để nướng thịt chất lượng hơn. 

– Thịt trước khi nướng cần được tẩm ướp gia vị  trước. Nếu thịt dày thì thái miếng mỏng sẽ nhanh và ngon hơn.

– Cuối cùng, bạn cần chọn một chiếc bếp nướng chất lượng chuyên nghiệp. Để nấu các loại thực phẩm khác nhau chứ không chỉ nướng thịt. Bếp từ giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, ít tốn công sức hơn, đảm bảo độ ngon và dinh dưỡng. 

Hy vọng quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và yên tâm khi sử dụng bếp từ vuông và các sản phẩm khác của Fagor.

Thông tin liên hệ

Công ty CP Format Vietnam JSC – thiết bị bếp Fagor Electrodomestico tại Việt Nam.

Văn phòng: Tầng 18, Tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Showroom HCM: Tòa nhà C-Space, tầng 2, SR212, 12-13, Đường N1, KCX, Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom Hà Nội: 261 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1800 6652

Email: info@formathome.com.vn

Website: https://formathome.com.vn/fagor/

Chia sẻ:

Tìm kiếm

Giỏ hàng

Next step

Previous step

Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thanh toán đơn hàng

Your shopping cart is currently empty

Đến trang cửa hàng