Hệ thống BakingPro của Fagor
Nướng thức ăn ngon không chỉ đòi hỏi kỹ năng, một chiếc lò nướng phù hợp còn là điều kiện tiên quyết. Với hệ thống BakingPro, chúng ta không phải lo lắng về việc bánh nướng không đều hoặc quá khô! Với sự phân bố nhiệt độ đồng đều bên trong khoang lò, các loại bánh kem và bánh nướng luôn hoàn hảo từ bên trong, mà không quá cháy ở rìa ngoài. Thậm chí những phần thức ăn ở gần cửa lò vẫn được nấu chín một cách hoàn hảo nhờ các bộ cấp nhiệt đặt gần mặt trước của lò. Kích cỡ lò hiện nay đã lớn hơn và được cải tiến với nhiều mức nướng để nấu nhiều món ăn cùng lúc.
Chia sẻ: